เกี่ยวกับเรา – Energy Green Plus

พร้อมเติมเต็มพลังงานสะอาดอย่างยั่งยืน

Energy Green Plus+

“บริษัท เอ็นเนอร์ยี่ กรีน พลัส จำกัด”

เราเป็นผู้นำด้านระบบโซล่าเซลล์ครบวงจร รองรับโดยมาตรฐาน ISO9001:2015 และ ISO45001:2018 ที่ภาคอุตสาหกรรมทั่วโลกให้การยอมรับ

“บริษัท เอ็นเนอร์ยี่ กรีน พลัส จำกัด” ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2557 จัดอยู่ในกลุ่มธุรกิจด้านพลังงานทดแทน ให้บริการติดตั้งโครงการระบบโซล่าเซลล์ครบวงจร เชี่ยวชาญด้านการออกแบบและติดตั้งอย่างครอบคลุม เพื่อให้ทุกองค์กรได้ใช้พลังงานแสงอาทิตย์อย่างมีประสิทธิภาพและคุ้มค่ามากที่สุด เพื่อสิ่งแวดล้อม เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น และอนาคตที่ยั่งยืน

รับติดตั้งโซล่าเซลล์

วิสัยทัศน์

เราเชื่อว่าทุกองค์กรต้องการประหยัดพลังงานเพื่อลดต้นทุน และร่วมสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีไปพร้อมกัน

พันธกิจ

เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันพลังงานสะอาดอันเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ทุกองค์กรสามารถผลิตไฟฟ้า ได้อย่างยั่งยืน และเติมเต็มสิ่งที่ดีให้แก่โลกที่เรารัก

นิยาม

ลูกค้าทุกคนเปรียบเสมือนองค์กรคู่ค้าของเรา เพราะเราทุกคนล้วนแล้วแต่ เป็นส่วนหนึ่งในการผลักดันพลังงานสะอาดดังนั้นเราจึงให้สำคัญกับการบริการอย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้ทุกองค์กรสามารถประหยัดพลังงานยกระดับคุณภาพชีวิต และสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีไปพร้อมกันอย่างยั่งยืน

ENERGY GREEN PLUS+

รองรับความมั่นคงด้านพลังงานในอนาคต

เราให้ความสำคัญกับมาตรฐานการบริการอย่างเต็มกำลัง เพื่อให้ทุกองคฺ์กรสามารถเปลี่ยนแปลงการใช้พลังงานไปสู่ความยั่งยืนได้อย่างแท้จริง นวัตกรรมพลังงานสะอาดจะเข้ามาเปลี่ยนโลก เนื่องจากในปัจจุบันพลังงานสะอาดถือเป็นหนึ่งในทางออกที่สำคัญของ “ภาวะโลกร้อน” มาตรการต่างๆ กำลังเข้ามาผลักดันให้ทุกองค์กรจำเป็นต้องใช้พลังงานสะอาดอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เราจึงขอเน้นย้ำว่าพลังงานโซลาร์ฯ ถือเป็นทางเลือกที่เหมาะที่สุด

เกี่ยวกับเรา - Energy Green Plus

บริษัท เอ็นเนอร์ยี่ กรีนพลัส จำกัด

นโยบายคุณภาพ

” มุ่งมั่นพัฒนา คุณภาพการบริการระบบโซล่าเซลล์แบบครบวงจร เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า และส่งเสริมการใช้พลังงานทดแทนเพื่อสภาพแวดล้อมที่ยั่งยืน “

Logo energy green plus white

Energy Green Plus

เราเชื่อว่า ทุกองค์กร ต้องการประหยัดพลังงาน เพื่อลดต้นทุนและร่วมสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีไปพร้อมกัน

บริการของเรา

รับติดตั้งโซล่าเซลล์โรงงาน
BOI โซล่าเซลล์
ปรึกษาการลงทุน
การบำรุงรักษาระบบโซล่าเซลล์
ติดต่อเรา

Energy Green Plus Co.,Ltd. 455/37-38 Rama 6 Rd., Ratchathewi, Bangkok 10400

Tel : 087-439-5555

Tel : 02-219-2697

Tel : 02-613-8312

Line : @energygreenplus

Social media